Vé máy bay đi Malaysia

Là một trong những quốc gia có ngành hàng không khá phát triển, Malaysia có 58 sân bay, trong đó có một số sân bay quốc tế hiện đại như:

Sân bay quốc tế Sultan Ismail

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

Sân bay quốc tế Langkawi

Sân bay quốc tế Penang

Sân bay quốc tế Kota Kinabalu

Sân bay quốc tế Kuching

Vé máy bay đi Malaysia

Các chuyến bay từ Việt Nam đến Malaysia và theo chiều ngược lại được khai thác tại các sân bay quốc tế ở VIệt Nam là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Vé máy bay đi Malaysai có khá nhiều hãng hàng không Châu Á và quốc tế khai thác, một số hãng hàng không có thể kể đến như: AirAsia, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Thai Airlines, Tiger Airlines, Singapore Ailines,…

Mời bạn tham khảo giá vé máy bay Malaysia 2 chiều của các hãng:

Vé máy bay đi Malaysia

 

Vé máy bay đi Malaysia – Đôi nét về đất nước Malaysia

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:
Malaysia nằm ở Trung tâm Đông Nam Á, diện tích khoảng 329.733 km2, gồm hai vùng: Vùng Bán đảo Mã Lai, phía Bắc giáp Thái Lan, trên biển phía Nam giáp Singapore; Vùng Sabah và Sarawak nằm ở bắc đảo Boreo, phía Nam giáp Calimantan, phía Bắc trên biển giáp Philippine.
Thủ đô là Kuala Lumpur.

DÂN SỐ:
Malaysia là quốc gia đa dân tộc, dân số khoảng 23, 26 triệu người, trong đó:
•    Người Mã Lai:         58,1%;
•    Người Hoa:        24,3%;
•    Người Ấn Độ:        6,9%;
•    Các dân tộc khác:    3,2%.
Với sự phồn vinh về kinh tế, Malaysia là quốc gia đang thu hút hàng triệu lao động nước ngoài đến làm việc, hiện có khoảng gần 2 triệu người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Malaysia.

TÔN GIÁO:
Là quốc gia đa dân tộc, Malaysia có nhiều tôn giáo cùng tồn tại, tuy nhiên theo hiến pháp Liên Bang thì đạo Hồi là Quốc đạo, toàn bộ người Mã Lai, một bộ phận người Ấn Độ, người Hoa và thổ dân Orang Asli theo đạo Hồi.

NGÔN NGỮ:
Người Malaysia nói nhiều thứ tiếng khác nhau, nhưng tiếng Bahasa Melayu – tiếng của người thổ dân Mã Lai là ngôn ngữ chính thức. Bên cạnh đó tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, thương mại và sản xuất.

CHẾ ĐỘ CHÍNH TRỊ:
Malaysia thực hiện chế độ quân chủ lập hiến Liên Bang, mỗi bang đều có Hiến pháp và Quốc hội riêng, Liên Bang Malaysia gồm 13 bang.

KINH TẾ:
Kinh tế Malaysia phát triển mạnh dựa vào các lĩnh vực: Cao su, Dầu cọ, Điện tử, Công nghiệp chế tạo và Dầu mỏ.
Malaysia là quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất và xuất khẩu dầu cọ và cao su, mặt hàng cung ứng chính là ca cao và hạt tiêu, đồng thời là nước xuất khẩu về gỗ khối và các sản phẩm từ gỗ.

VĂN HÓA:

Nền văn hóa Malaysia là một nền văn hóa độc đáo, bao gồm những nét riêng biệt của văn hóa Trung Hoa, Nam Ấn, văn hóa bản địa và sự pha trộn giữa chúng. Đặc biệt, Malaysia còn thể hiện rõ nét những điểm văn hóa tiêu biểu của một quốc gia Hồi giáo. Ví dụ như âm nhạc truyền thống Malaysia bị ảnh hưởng nhiều từ phong cách Trung Quốc và Hồi giáo. Âm nhạc chủ yếu dựa quanh gendang (trống), nhưng gồm cả các nhạc cụ gõ khác (một số làm bằng các loại vỏ và mai); rebab – một nhạc cụ dây hình cung; serunai, nhạc khí hai lưỡi như oboe; sáo, và trumpet. Nước này có truyền thống múa và kịch múa lâu đời, một số có nguồn gốc Thái, Ấn Độ, Bồ Đào Nha.

Mọi nhu cầu mua vé máy bay đi các nơi, quý khách vui lòng liên hệ tại https://vemaybayf1.com hoặc gọi Vemaybayf1.com tổng đài 24/24 để cập nhât đầy đủ thông tin vé máy bay đi Malaysia và được hỗ trợ tư vấn để mua được vé với mức giá tốt nhất.

Công ty Thương mại điện tử VeMayBayF1- đại lý chính thức của tất cả các hãng máy bay nội địa và quốc tế rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đại lý vé máy bay - dai ly ve may bay - vé máy bay - ve may bay