Tiger Airways

Tổng quan về hãng hàng không Tiger Airways

Tiger Air là hãng hàng không giá rẻ đặt trụ sở tại Singapore, thành lập vào cuối tháng 12 năm 2003. Bắt đầu hoạt động từ tháng 08/2004, Tiger Air gia nhập mạng lưới giao thông đường hàng không của thế giới bằng đội bay hiện đại, hành trình bay thuận lợi và giá vé rẻ.

Được khách hàng ngày càng tin yêu, Tiger Air không ngừng mở rộng đường bay và cải thiện dịch vụ, lần gần đây nhất là tháng 07/2013, Tiger Air đã thay đổi diện mạo hiện đại, thân thiện và giá tốt hơn nữa.

Hãng hàng không Tiger Airways

 

Đội bay Tiger Air sở hữu 52 máy bay A320: Tiger Air Singapore: 25, Tiger Air Australia: 11, Tiger Air Mandala: 9 và Tiger Air Philippines: 7 chiếc tính đến 31/12/2013. Mục tiêu đến tháng 12/2015 là Tiger Air sẽ đạt con số 68 máy bay.

Quy định về hành lý của hãng hàng không Tiger Air

Hành lý xách tay

Khối lượng mang theo không quá 10kg và kích thước không quá to. Đối với các chuyến bay từ Ma Cao, Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Philipines, đi và đến từ Úc… thực hiện hạn chế chất lỏng (đồ uống, súp, siroo), bình xịch (Các dạng bình xịt, bao gồm cả thuốc xịt, bọt cạo râu, chất khử mùi), gel (gel tóc và vòi sen), các loại kem, sữa, các loại dầu, mascara, hỗn hợp chất lỏng – rắn, trên hành lý mang theo bên mình của hành khách.

Hành lý ký gửi

Hành khách có thể mang theo hành lý ký gửi với mức hành lý đã đăng ký khi mua vé hoặc mua tại sân bay. Hành khách không được sử dụng mức hành lý hỗ trợ không sử dụng của những người khác. Chỉ có hành khách đặt vé theo nhóm mới được sử dụng mức hành lý chung.

Cước phí được dựa trên trọng lượng hành lý mà bạn đăng ký bạn chỉ phải trả cho những gì bạn muốn, chứ không phải là một dịch vụ mà bạn có thể không cần.

Nếu hành khách không đặt trước hành lý ký gửi tại thời điểm đặt vé có thể lựa đặt mua bằng cách gọi điện thoại tới trung tâm của hãng. Hành khách không thực hiện đăng ký hành lý 4h trước khi khởi hành vẫn có thể làm như vậy tại sân bay vào ngày khởi hành nhưng sẽ được giới hạn mua chỉ có hành lý 15kg. Thêm trọng lượng vượt quá 15kg sẽ phải chịu những chi phí hành lý quá cước hiện hành.

Những hành khách trả phí hành lý ký gửi tại thời điểm đặt vé hoặc lên đến 4 giờ trước giờ khởi hành không được hoàn trả lệ phí trong trường hợp họ không đi du lịch hoặc không dùng đến mức hành lý được trợ cấp.

Bất kỳ hành lý dư thừa nào so với mức hành lý đã đặt mua, sẽ được tính phí cho mỗi kg theo tỷ giá hiện hành khởi hành được miễn phí khi nhận phòng và phải chịu tiền tệ fluctuations.Tiger Airways và SEAIR không thể đảm bảo rằng hành lý dư thừa sẽ được thực hiện trên chuyến bay. Đây là theo quyết định của Tiger Airways và tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Vì lý do an toàn Tiger Airways và SEAIR có quyền không chấp nhận bất kỳ một cá nhân có hành lý vượt quá 30 kg.

Trẻ sơ sinh không được hưởng trợ cấp hành lý.

Dụng cụ được mang theo thực như hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 30 x 117 x 38 cm. Dụng cụ trong thể loại này bao gồm kèn, kèn clarinet, sáo, violin hay viola và sẽ là một phần của hành lý miễn cước. Các hạng mục như được chấp nhận vận chuyển bằng Tiger Airways và SEAIR hành khách chịu chấp nhận sự rủi ro khi vận chuyển.

Các điểm đến tiêu biểu của Tiger Air

Khu vực hoạt động của Tiger Air là các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hiện Tiger Air cung cấp các chuyến bay quốc tế từ Việt Nam, mà cụ thể là 2 sân bay Nội Bài, Hà Nội và Tân Sơn Nhất, TP.HCM đến các thành phố lớn của các nước như: Singapore, Úc, Trung Quốc, Indonesia, Hong Kong, Malaysia, Ấn Độ,…

Bảng giá vé các chặng bay phổ biến của Tiger Airways

Khởi hành từ Đến Giá vé từ (USD)
Hà Nội Singapore 66
Kuala Lumpur 108
Phnom Penh 124
Jakarta 138
Phuket 142
Bangkok 147
Hong Kong 213
Guangzhou (Quảng Châu) 213
Sydney 258
Sài Gòn Singapore 60
Kuala Lumpur 70
Jakarta 100
Phuket 104
Bangkok 109
Hong Kong 175
Guangzhou 175

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đại lý vé máy bay - dai ly ve may bay - vé máy bay - ve may bay