Singapore Airlines

Thông tin về hãng hàng không Singapore Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Sinagpore Airlines, hãng hoạt động chính tại sân bay quốc tế Changi Singapore.

Chính thức tham gia vào lĩnh vực hàng không vào năm 1972, Singapore Airlines đã phát triển từ một hãng hàng không khu vực để trở thành người bạn đồng hành được đông đảo khách hàng trên thế giới lựa chọn.

Hãng hàng không Singapore Airlines

 

Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không sở hữu hạm đội tàu bay trẻ nhất thế giới. Hình ảnh những cô tiếp viên trong trang phục truyền thống luôn ân cần, chăm sóc chu đáo cho du khách đã không còn xa lạ với khách hàng. Ngoài ra, Singapore Airlines còn sở hữu hãng hàng không con SilkAir và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới sở hữu sớm nhất Airbus A380 với 10 chiếc máy bay hiện có.

Hiện nay, Singapore Airlines đã hiện diện ở các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương.

Quy định về hành lý của hãng hàng không Singapore Airlines

Singapore Airlines quy định hành khách được mang trung bình 01 kiện hành lý ký gửi, không vượt quá 23kg, và 01 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 07kg, kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm. Đối với các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khác được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi hành lý không vượt quá 23kg.

Hành lý ký gửi

Đây là những quy định miễn phí cho hành lý bạn check-in cho chuyến bay của bạn cho mỗi lớp cabin bạn đang đi du lịch. Để dễ dàng tham khảo, trợ cấp hành lý ký gửi cũng được in trên vé của bạn. Hành khách có hành lý ký gửi vượt quá mức trợ cấp nêu dưới đây sẽ bị tính phí cho hành lý quá cước.

Mạng đường bay và giá vé máy bay của Singapore Airlines

Singapore Airlines có mạng lưới bay rộng khắp 63 điểm đến ở 35 quốc gia, phụ vụ các khu vực Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Nam Á và Châu Phi. Đặc biệt, Singapore Airlines tự hào là 2 trong số các các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey và Los Angeles, California.
Singapore Airlines có bán vé máy bay đi Cairo, Bắc Kinh, Seoul, Amritsar, Denpasar, Manila, Paris, Amsterdam, Barcelona…

Bảng giá vé máy bay của Singapore Airlines

Chặng bay  Giá vé (USD)
Hà Nội – Singapore 1400
Sài Gòn – Singapore 1048
Sài Gòn – Melbourne 1990
Tp Hồ Chí Minh – Barcelona 480

Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại phí và dịch vụ

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đại lý vé máy bay - dai ly ve may bay - vé máy bay - ve may bay