Philippines Airlines

Giới thiệu về hãng hàng không Philippines Airlines

Philippines Airlines là hãng hàng không thương mại đầu tiên của châu Á và là hãng hàng không có tuổi đời lâu nhất trong các hãng đang hoạt động. Hãng có trụ sở tại thành phố Makati của Philippines. Philippines Airlines thực hiện các chuyến bay nội địa và quốc tế. Đến tháng 12 năm 2006, hãng đã có 21 điểm đến nội địa và 32 thành phố khác trên thế giới. Trung tâm hoạt động của hãng nằm tại Sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở tại thành phố Parañaque (của vùng đô thị Manila).

Hãng hàng không Philippine Airlines

 

Với tất cả chuyến bay hành khách đi/đến Manila đều dùng Centennial Terminal 2. Hãng này được Skytrax đánh giá 3 sao.

Hiện hãng hàng không này sở hữu một đội hình máy bay hiện đại gồm Airbus A340-300, Airbus A330-300, Airbus A320-200, Airbus 319-100, Boeing 777-300ER, Boeing747-400.

Quy định hành lý của hãng

Philippine Airlines có 3 hạng vé cơ bản là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông.

Theo đó quy định hành lý xách tay là 7kg, hành lý ký gửi 1 kiện có khối lượng không quá 23kg (tuy nhiên quy định hành lý sẽ tùy thuộc hành trình mà thay đổi). Để biết rõ thông tin chi tiết quý khách cần gọi điện hoặc liên hệ với các đại lý của hãng Philippine Airlines.

Mạng đường bay và giá vé của hãng Philippine Airlines

Philippine Airlines hiện có 31 điểm đến trên thế giới và 29 điểm đến trong nước. Từ Việt Nam quý khách có thể trải nghiệm hành trình du lịch Á, Âu, Mỹ, Phi cùng hành trình của Philippine Airlines. Quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay từ Việt Nam tới các điểm đến quốc tế như Manila, Hongkong, Cebu, Bahrain, Las Vegas, Jakarta, Pusan, Sydney, Melbourne, Guam, Honolulu, Bắc Kinh, Naga, Singapore, vé máy bay đi Bangkok, Tokyo, Kuala Lumpur Puerto Princesa, Bahrain, Las Vegas, Jakarta, Pusan…

Bảng giá vé máy bay Philippine Airlines từ Việt Nam:

Chặng bay Giá vé (USD)
Sài Gòn – Manila 70
Sài Gòn – Tokyo 565
Sài Gòn – Singapore 330

Đây là giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ đi kèm

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đại lý vé máy bay - dai ly ve may bay - vé máy bay - ve may bay