Japan Airlines

Sơ lược về Japan Airlines

Japan Airlines là hãng hàng không chính thức của Nhật Bản. Và, Japan Airlines cũng là một trong những hãng hàng không uy tín vá chất lượng nhất hiện nay. Japan Airlines đã khai thác hầu hết các điểm đến nổi tiếng ở 35 quốc gia trên thế giới. Japan Airlines là một trong hai hãng hàng không châu Á bay đến Mỹ Latin, gồm hai điểm đến chính là: Ciudad de Mexico và Sao Paulo.

Japan Airlines gia nhập liên minh Oneworld ngày 1 tháng 4 năm 2007.

Hãng hàng không Japan Airlines

 

Japan Airlines sở hữu hạm đội tàu bay Boeing 747 nhiều nhất thế giới, khoảng 76 chiếc vào thời điểm tháng 3.2005. Ngoài các dịch vụ vận chuyển hành khách theo lịch trình, Japan Airlines còn nhận vận chuyển hàng hóa hàng không và cung cấp dịch vụ bảo trì và hỗ trợ mặt đất cho các hãng hàng không.

Quy định hành lý của hãng hàng không Japan Airlines

Hãng hàng không Japan Airlines quy định đối với hành khách khi đi trên máy bay không được đem theo hành lý xách tay có trọng lượng vượt quá 10kg. Khách hàng phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 23kg/kiện. Khách hàng thương gia được phép ký gửi 3 kiện hành lý với trọng lượng đối đa là 32kg/kiện và kích thước không vượt quá 203cm.

Cụ thể, một hành khách có thể mang lên máy bay những hành lý như một chiếc túi mua sắm hoặc túi xách… đáp ứng các điều kiện sau:

Tổng của Ba Kích thước Kích thước Tổng khối lượng
Không quá 115cm (45in.) W55cm H40cm × × D25cm
(W22in. × H16in × D10in..)
10 kg (22 lbs.)

Nếu hành lý của bạn là quá khổ hoặc thừa cân, hoặc không thể xếp gọn trong cabin do những hạn chế sắp xếp, nó có thể cần phải được kiểm tra trong khoang hàng hóa tại cửa khẩu.

Tổng của Ba Kích thước Kích thước Tổng khối lượng
Không quá 115cm (45in.) W55cm H40cm × × D25cm
(W22in. × H16in × D10in..)
10 kg (22 lbs.)

Vì sự an toàn và thoải mái của riêng bạn cũng như những người xung quanh, xin vui lòng xếp gọn hành lý cần thiết của bạn dưới ghế ngồi hoặc trong ngăn đúng cách.

Đường bay và Giá vé Japan Airlines

Japan Airlines có 900 chuyến bay hàng ngày đến hơn 103 điểm bay trên cả quốc tế và nội địa. Japan Airlines bán vé máy bay và phát triển các tuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn trên thế giới như Tokyo, Osaka, Okinawa, Nagasaki, Hiroshima, Densai, Fukuoka, Seoul, Jeju, San Francisco, Sydney, London, Frankfurt, Delhi, Singapore, Bắc Kinh, Thượng Hải, Nam Kinh, Vancouver, Boston, Guam, Helsinki, Mat-xcơ-va, Los Angeles, Chicago.

Bảng giá vé máy bay Japan Airlines từ Việt Nam:

Chặng bay Giá vé (USD)
Sài Gòn – Quảng Châu 3685
Sài Gòn – Los Angeles 4610
Sài Gòn – Sydney 3615
Hà Nội – Jakarta 4459

Đây là giá vé chiều khứ hồi, chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ đi kèm

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đại lý vé máy bay - dai ly ve may bay - vé máy bay - ve may bay