China Southern Airlines

Thông tin về hãng hàng không và chặng bay

China Southern Airlines là hãng hàng không có trụ sở tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Hãng bay này hoạt động tại 2 trung tâm chính đặt tại sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu và sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh. China Southern Airlines được xếp hạng là hãng hàng không lớn nhất về quy mô đội tàu bay châu Á và là hãng lớn nhất Trung Quốc về số lượng khách vận chuyển.

Với chứng nhận IOSA đã được IATA công nhận, China Southern Airlines luôn mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ và là sự lựa chọn an toàn cho hành khách trên những chuyến bay.

Hãng hàng không China Southern Airlines

 

Tuy là một hãng hàng không của châu Á nhưng China Southern Airlines sở hữu đội tàu bay có độ tuổi trung bình khoảng 10 năm với hơn 360 chiếc máy bay đa dạng về hình dáng và kích thước như: Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321-200, Airbus A330-200/300, Airbus A380-800, Boeing B737-300/700/800, Boeing B757-200, Boeing B777-200/200ER/300ER, Boeing B787-8…

Quy định về hành lý của hãng China Southern Airlines

– Đối với mỗi hành khách có vé máy bay đến những địa điểm bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Đại Dương, và những chuyến bay hành trình đến Moscow cho người lớn, trẻ em, hoặc trẻ sơ sinh có ghế ngồi, hành lý được cho phép là: 3 kiện cho các hạng first class và premium first class, cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 32kg (70 pounds); 2 kiện cho hạng thương gia cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 32kg (70 pounds); 2 kiện cho hạng phổ thông và phổ thông premium, cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 23kg (50 pounds).

– Đối với mỗi hành khách có vé quốc tế đến những hành trình không bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Đại Dương, và những chuyến bay hành trình đến Moscow cho người lớn, trẻ em, hoặc trẻ sơ sinh có ghế ngồi, hành lý được cho phép là 3 kiện cho các hạng first class và premium first class, cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 32kg (70 pounds); 3 kiện cho hạng thương gia cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 32kg (70 pounds); 1 kiện cho hạng phổ thông và phổ thông premium, cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 23kg (50 pounds).

– Đối với mỗi hành khách có vé quốc tế của hạng R/X, hành lý được cho phép là 1 kiện, cân nặng cao nhất cho mỗi kiện là 23KG (50 pounds).

– Khi đặt vé cho du học sinh, dân lao động, thủy thủ, và hành khách nhập cư, hành khách có code SD, DL, SC, và EM phải trong hộp EI tương ứng; trong khi tính giá, hành khách có code tương ứng phải được nhập vào để tính giá đúng cho hành lý được cho phép. Vào ngày khởi hành bay, hành khách được đề cập bên trên phải cung cấp chứng từ tại quầy check-in.

– Tổng của 3 kích thước của mỗi phần của hành lý ký gửi không được vượt quá 158cm (62 inches).

– Đối với mỗi khách là trẻ sơ sinh có vé quốc tế cho trẻ sơ sinh mà không có chỗ ngồi. hành lý được phép là 1 kiện, cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 10kg (22 pounds), tối đa tổng kích thước ba chiều là 115cm (45 inches), cộng với một ghế đẩy hoặc xe đẩy.

– Hành lý tiêu chuẩn được phép bên trên cũng áp dụng cho khách đoàn.

– Hành lý được phép cho thêm cho hành khách có thẻ vàng, bạc China Southern’s Sky Pearl Club và thành viên SkyTeam sẽ áp dụng dựa theo quy định tương ứng.

– Phí cho hành lý quá tải sẽ áp dụng dựa theo phải đính kèm.

Kích cỡ và trọng lượng cho mỗi hành lý ký gửi.

– Đối với hành khách đi các chuyến bay quốc tế hoặc chuyến bay khu vực hoặc chuyến bay nội địa nối chuyến của China Southern, khi có hành trình USA, trọng lượng cho mỗi kiện hành lý ký gửi không được quá 45KG (90 pounds), và tổng kích thước ba chiều của nó không vượt quá 158cm (62 inches).

– Đối với hành khách đi các chuyến bay quốc tế hoặc chuyến bay khu vực hoặc chuyến bay nội địa nối chuyến của China Southern, khi không có hành trình USA, trọng lượng cho mỗi kiện hành lý ký gửi không vượt quá 32KG (70 pounds), và tổng kích thước ba chiều của nó không vượt quá 158cm (62 inches). 

Mạng đường bay và thông tin giá vé

Hãng China Southern Airlines khai thác tuyến bay thẳng đến Quảng Châu. Ngoài ra, với China Southern Airlines tại Việt Nam, hành khách có thể nối tuyến đi đến các điểm nội địa của Trung Quốc, các điểm nội địa của Mỹ và các điểm đến ở châu Âu và châu Á khác như: Amsterdam, Paris, Seoul, Sydney, Tokyo, Bangkok, Kuala Lumpur, Mumbai, Nga, Đức, Ai Cập, các nước Đông Nam Á…

Bảng giá vé máy bay của China Southern Airlines:

Chặng bay Giá vé (USD)
Sài Gòn – Tokyo 1309
Sài Gòn – Jakarta 907
Hà Nội – Bắc Kinh 320
Sài Gòn – Singapore 530

Đây là giá vé chiều khứ hồi, chưa bào gồm thuế, phí, và dich vụ kèm theo

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đại lý vé máy bay - dai ly ve may bay - vé máy bay - ve may bay