China Eastern Airlines

Thông tin về hãng hàng không China Eastern Airlines

China Eastern Airlines là một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc, đặt trụ sở chính tại Thượng Hải. Đồng thời hãng bay này cũng sở hữu trong tay 50 văn phòng đại diện ở nước ngoài, 11 văn phòng chi nhánh ở trong nước và 21 công ty con.

Cuối năm 2012, China Eastern Airlines đã nhận được giải thưởng “Golden Ting Award” trong Hội nghị thường niên của các doanh nghiệp tại Trung Quốc. Vào năm 2013, China Eastern Airlines được vinh danh là một trong 50 thương hiệu giá trị nhất của Trung Quốc bởi WPP.

Hãng hàng không China Eastern

 

Đội bay với hơn 400 chiếc máy bay thuộc dòng Aribus và Boeing hiện đại, China Eastern Airlines tự tin với việc trở thành một mạng lưới cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế xuất sắc. Mạn máy bay của hãng bao phủ hầu như các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương.

Quy định về hành lý của hãng hàng không China Eastern Airlines

Quy định hành lý của China Eastern Airlines bao gồm: hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hành lý quá cân, hành lý không được phép mang lên máy bay và giá phí hành lý.

China Eastern Airlines quy định với vé hạng Economy thì mình được mang 23kg, hành lý ký gửi kèm theo vé.

Đối với vé hạng Business được miễn 32kg hành lý ký gửi.

Kích thước tối đa cho phép là 158 cm. Nếu hành lý vượt quá kích thước giới hạn từ 158cm ->203cm mức phí là 1000 nhân dân tệ, Trên 203cm sẽ là 2000 nhân dân tệ.

Trọng lượng từ 23kg tới 32kg với vé hạng Economy thì sẽ áp dụng mức phí là 1000 nhân dân tệ.

Những vật dụng bị coi là trái phép khi nhập cảnh vào Trung Quốc : động vật, thực vật hay bất kỳ sản phẩm có nguy cơ mang mầm bệnh , thiết bị phát, thu hay bất kỳ bộ phận nào của thiết bị, ,thuốc độc, thuốc gây nghiện, thuốc phiện hay những thuốc có chất morphin hay heroin, các thực phẩm chưa được cơ quan chức năng đóng dấu kiểm dịch an toàn, tất cả loại vũ khí, đạn dược, chất gây nổ, chất lỏng.

Chính sách dành cho khách hàng

China Eastern Airlines rất chú trọng vào việc nâng cấp dịch vụ khách hàng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ hành khách trên chuyến bay của mình. Không chỉ dừng lại đó, với việc tham gia vào Skyteam và trở thành thành viên chính thức, China Eastern Airlines đã phát triển rộng khắp chương trình Eastern Miles. Tham gia chương trình Eastern Miles và trở thành khách hàng thân thiết của hãng bay, quý hành khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mạng đường bay và giá vé máy bay của China Eastern Airlines

Với dịch vụ cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế, China Eastern Airlines có mạng đường bay phủ khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương. Hãng cũng khai thác đường bay từ Việt Nam (sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất) tới các nước trên toàn thế giới. Hành khách có thể đặt vé máy bay của China Eastern Airlines đi Beijing, Guangzho, London, Los Angeles, New York, Sydney, Đức…

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đại lý vé máy bay - dai ly ve may bay - vé máy bay - ve may bay