China Airlines

Thông tin về hãng hàng không

China Airlines là hãng hàng không được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959 bởi một sĩ quan không quân đã về hưu. Đến ngày 1 tháng 12 năm 1966, Sài Gòn của Việt Nam đã trở thành điểm đến quốc tế đầu tiên của hãng. Sau đó, China Airlines lại có cho mình điểm đến đầu tiên ở thị trường châu Âu là Amsterdam thuộc Hà Lan.

Và 20 năm sau thời điểm thành lập, dù tốc độ tăng trưởng không đều, nhưng China Airlines lại vẫn duy trì được sự phát triển sâu rộng. Hãng có một trong các trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên, riêng trung tâm hoạt động chủ yếu được đặt tại sân bay quốc tế Taoyuan và trực thuộc công ty mẹ China Airlines Group.

hãng hàng không China Airlines

China Airlines đang sở hữu cho mình một đội bay hiện đại nhất thế giới, phục vụ cho các tuyến bay đến hơn 100 sân bay quốc tế. China Airlines luôn tự hào với vai trò kết nối khắp năm châu bốn bể bao gồm Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương.

Tính đến cuối tháng 6 năm 2011, China Airlines đã sở hữu cho mình một phi đội gồm 68 máy bay. Trong đó có 49 máy bay chuyên chở khách và 19 máy bay vận chuyển hàng hóa.

Để các khách hàng trên toàn thế giới được hưởng thụ các chuyến bay an toàn, ưu việt và tiện nghi, China Airlines đã đầu tư sử dụng các máy bay như Boeing 747-400, Boeing 747-400F, Boeing 747-800, Airbus 340-300, Airbus 330-300…. Nhìn chung, China Airline hiện đang sở hữu 51 chủng loại máy bay tiên tiến nhất thế giới với tuổi bình quân là 8,3 năm.

Hiện nay, China Airlines cũng được đánh giá là một trong những nhà vận chuyển hàng không tuyệt vời với chất lượng dịch vụ thuộc hàng đầu châu Á.

Quy định về hành lý của hãng hàng không China Airlines

China Airlines quy định hành khách sử dụng vé máy bay của hãng được mang trung bình:

  • 1 kiện hành lý ký gửi, không vượt quá 23kg.
  • 1 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 7kg, kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm.

Riêng đối với các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khách được phép ký gửi 2 kiện hành lý và mỗi kiện không vượt quá 23kg.

Thông tin chặng bay tiêu biểu và giá vé máy bay xuất phát tại Việt Nam

China Airlines được xem là hãng hàng không lớn nhất chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, thu hẹp khoảng cách địa lý giữa Thượng Hải, Quảng Châu, HongKong với Đài Loan. Vào mỗi tuần, China Airlines cung cấp hơn 100 chuyến bay thẳng kết nối Đài Loan với hơn 20 thành phố lớn tại Trung Quốc. Tương tự, hãng cũng có 145 chuyến bay đến Hong Kong.

Theo thống kê đến cuối năm 2010, China Airlines hiện có các đường bay tới 98 điểm đến tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Vé máy bay quốc tế của hãng China Airlines đã kết nối đến châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương. Các điểm đến quan trọng của China Airlines là sân bay quốc tế Hồng Kông, sân bay quốc tế Cao Hùng và sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

Tại Việt Nam, bạn còn có thể đặt vé máy bay của hãng China Airlines đi Singapore, Úc, HongKong, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, New Zealand, Philipines, Đài Loan, Campuchia, Trung Quốc.Hà N

Bảng giá vé máy bay

Chặng bay Giá vé (USD)
Sài Gòn – Đài Bắc 742
Hà Nội – HongKong 1599
Hà Nội – Jakarta 2779

Đây là giá vé chiều khứ hồi, chưa bao gồm thuế, phí, và các dịch vụ đi kèm

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đại lý vé máy bay - dai ly ve may bay - vé máy bay - ve may bay