Cebu Pacific

Giới thiệu về hãng hàng không Cebu Pacific

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với các đường bay phí tổn thấp,Trụ sở chính được đặt tại Pasay, Manila, Philippine. Hãng được thành lập ngày 26-08-1988 và bắt đầu hoạt động vào ngày 08-03-1996. Hãng chủ yếu khai thác các đường bay tại Đông Nam Á là chính.

Hãng hàng không Cebu Pacific

 

Đội bay của Cebu Pacific  gồm 17 máy bay thuộc các loại: Airbus A319 – 100, Airbuss A320 – 200, ATR 72 – 500.

Quy định về hành lý của Cebu Pacific

Đối với hành lý xách tay

Không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23 cm cho các chuyến bay Airbus và 56cm x 35cm x 20cm cho các chuyến bay ATR, và không nặng hơn 7kg cho các chuyến bay Airbus (A319 và A320) và 5kg cho các chuyến bay ATR. Hành lý xách tay phải để vừa dưới ghế phía trước quý khách hoặc ở khoang chứa đồ phía trên đầu. Đồ vật trong hành lý xách tay chỉ có thể là đồ đạc cá nhân và sẵn sàng mở ra để kiểm tra. Trong mọi trường hợp ô, dù được chấp nhận như một phần của hành lý xách tay của hành khách.

Ngoài hành lý miễn cước, những đồ đạc sau đây được mang lên máy bay miễn phí với điều kiện hành khách phải quản lý chúng trong suốt chuyến bay: Túi xách phụ nữ, ví nữ, áo choàng hoặc chăn, Máy camera nhỏ và/hoặc ống nhòm, một số lượng hợp lý các tài liệu để đọc trên chuyến bay, thức ăn cho trẻ em để dùng trong chuyến bay, địu trẻ em, nạng và/hoặc gậy chống hoặc chân giả khác để hành khách sử dụng. Địu trẻ em, xe lăn cho người tàn tật, nạng, gậy, hoặc thiết bị giả có thể được vận chuyển miễn phí trong khoang chứa hàng thay vì khoang hành khách, và không tính trong hạn mức hành lý miễn cước.

Đối với hành lý ký gửi

Không được vượt quá 32kg, bất kỳ Hành lý ký gửi mà không có hành khách nào nhận trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ lúc thông báo được xem xét hủy bỏ và hãng hàng không không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào với hành khách.

Chặng bay và Giá vé
Cebu Pacific là hãng hàng không thứ hai của Philippines thực hiện các chuyến bay đến  Việt Nam sau hãng hàng không quốc gia của nước này là Philippines Airlines. Với 35 điểm đến, Cebu Pacific chủ yếu khai thác các chuyến bay ở châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á. 

Bạn có thể đặt vé máy bay Cebu Pacific với một số tuyến bay tại Việt Nam như: Hồ Chí Minh – Manila, Hà Nội – Manila, Hồ Chí Minh – Davao, Hồ Chí Minh – Cotabato, Hồ Chí Minh – Cebu, Hồ Chí Minh – Cagayan Oro, Hồ Chí Minh – Butuan, Hồ Chí Minh – Boracay…

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đại lý vé máy bay - dai ly ve may bay - vé máy bay - ve may bay