Cathay Pacific Airways

Thông tin về hãng hàng không Cathay Pacific Airways

Cathay Pacific Airways là một hãng hàng không của Hồng Kông, được thành lập vào năm 1946. Hãng khai thác các đường bay từ Bangkok và Đài Bắc với hơn 100 điểm đến tại 36 nước. Hãng không chỉ là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Oneword mà còn là hãng hàng không đầu tiên có tuyến đường bay qua Bắc cực. Đồng thời, hãng còn được Skytrax bình chọn hãng là hãng hàng không 5 sao của năm.

Cathay Pacific sở hữu một đội bay thân rộng gồm 126 chiếc bao gồm Airbus A330s, A340s, Boeing 747s và 777s. Hãng cũng sở hữu hãng hàng không Dragon Air khai thác các đường bay tới 29 điểm từ Hong Kong tới các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2009, Cathay Pacific và Dragon Air khai thác 56.000 chuyến bay với gần 25 triệu hành khách và hơn 1.52 tỉ kg hàng hóa và thư.

Hãng hàng không Cathay Pacific Airways

 

Hãng hàng không Cathay Pacific hiện có 100 máy bay, trong đó có 40 máy bay dùng cho đường bay quốc tế. Hãng luôn chú trọng đầu tư dịch vụ phục vụ, bảo dưỡng máy bay và trụ sở công ty nhằm đem đến những giá trị tốt nhất cho hành khách.

Quy định về hành lý

Hành lý xách tay của hãng Cathay Pacific phải có kích cỡ 56x36x23cm (22x14x9). Đối với khách hàng phổ thông thì miễn phí 1 kiện hành lí xách tay, còn hạng thương gia khối lượng cho phép miễn phí là 2 kiện. Ngoài ra, hành khách vẫn có thể mang một túi đeo nhỏ, vali xách tay nhỏ, túi đựng laptop.

Đường bay và Giá vé

Cathay Pacific có đường bay tới 47 điểm và Cathay Pacific Cargo có đường bay tới 58 điểm(bao gồm 47 điểm đến của Cathay Pacific) tại 29 quốc gia tại châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, châu Đại Dương và châu Phi. Quý khách có thể mua vé máy bay đi các điểm đến quốc tế từ Việt Nam của hãng Cathay Pacific như Bắc Kinh, Seoul, Nagoya, Delhi, Cebu, Brussels, Amsterdam, Toronto, London, Sydney, Seoul, Los Angeles, Jakarta, Vancouver.

Bảng giá vé máy bay Cathay Pacific khởi hành từ Việt Nam

Chặng bay Giá vé (USD)
Sài Gòn – Bắc Kinh 1012
Hà Nội – Seoul 477
Sài Gòn – Delhi 312
Hà Nội – London 1662

Đây là giá vé khứ hồi, chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ kèm theo

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đại lý vé máy bay - dai ly ve may bay - vé máy bay - ve may bay