All Nippon Airways

Thông tin về hãng hàng không

All Nippon Airways Là một hãng hàng không có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ hai của Nhật Bản sau hãng Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế.

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2013, All Nippon Airways đã được Skytrax công nhận là hãng hàng không 5 sao. Trên thế giới, hiện chỉ có 7 hãng hàng không đạt danh hiệu 5 sao cho các hãng bay đi đầu về cung cấp sản phẩm và dịch vụ do Skytrax – Công ty đánh giá và xếp hạng hãng hàng không Anh trao nhận.

Hãng All Nippon Airways đang sử dụng hơn 233 máy bay hiện đại với đủ chủng loại cho khoảng hơn 1,000 chuyến bay mỗi ngày trên 171 đường bay.

Quy định về hành lý

All Nippon Airways quy định đối với hành trình bao gồm các chuyến bay liên doanh hay các chuyến bay của những hãng hàng không khác, quy định hành lý của hãng hàng không khác có thể áp dụng theo nguyên tắcc IATA hay luật pháp Hoa Kỳ.

All Nippon Airways quy định đối với hành trình bao gồm các chuyến bay liên doanh hay các chuyến bay của những hãng hàng không khác, quy định hành lý của hãng hàng không khác có thể áp dụng theo nguyên tắcc IATA hay luật pháp Hoa Kỳ.

hãng hàng không All Nippon Airways

 

Hành trình chỉ bao gồm các chuyến bay của ANA:

    – Hành lý miễn phí: hiển thị trên vé máy bay theo các hành trình khác nhau hoặc các hãng hàng không.   

    – Hành lý quá mức phí: theo quy tắc hành lý được áp dụng.
 

Hành trình bao gồm các chuyến bay liên doanh và các chuyến bay của các hãng hàng không khác:   

    – Hành lý miễn phí: Về nguyên tắc, hành lý miễn cước được ghi trên vé máy bay nhưng khác nhau theo từng hãng.   

    – Hành lý vượt mức: Vui lòng liên hệ tại sân bay, nơi mà hành lý được check-in.

Hãng hàng không All Nippon Airways

 

Chặng bay, Giá vé

All Nippon Airways Nhờ vào mạng đường bay rộng khắp và sự hợp tác liên doanh với hãng United, chỉ tính riêng thị trường Mỹ, All Nippon Airways đã khai thác 8 đường bay nối Narita và Haneda với Los Angeles, San Francisco, Seattle, Chicago, Honolulu, Washington D.C, New York và San Jose. Các chuyến bay của All Nippon Airways kết nối 80 thành phố của Nhật và các nước trên thế giới, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Với đường bay tại Việt Nam, All Nippon Airways cung cấp vé máy bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Fukuoka, Osaka, Tokyo, Seoul, Zurich, Munich, London, Frankfurt, Hàng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh, Đài Bắc, Bangkok, Singapore, Kobe, Nagoya, Nagasaki, Chicago, New York và Haiwaii. Giờ đây, du khách Việt Nam có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầu bay đến Nhật Bản.

Bảng giá vé máy bay của All Nippon Airways khởi hành tại Việt Nam

Chặng bay Giá vé ( USD)
Sài Gòn – Fukuoka 710
Sài Gòn – Osaka 710
Sài Gòn – Tokyo 785
Sài Gòn – Seoul 1071
Sài Gòn – Singapore 1061
Sài Gòn – Munich 8361

Đây là giá vé khứ hồi, chưa bao gồm thuế và lệ phí

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đại lý vé máy bay - dai ly ve may bay - vé máy bay - ve may bay